0916 519 035

Công ty điện máy Hồng Nhật ở Huế

Công ty điện máy Hồng Nhật Huế

Công ty điện máy Hồng Nhật ở Huế chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 14/11/2012 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là Điện máy – Điện lạnh. Bắt đầu hoạt động từ một cửa hàng kinh doanh các mặt hàng điện – điện tử – điện lạnh tại Tp Huế, đến nay Hồng Nhật đã phát triển thành chuỗi hệ thống trung tâm Điện máy – Điện lạnh quy mô lớn với nhiều trung tâm lớn tiện nghi thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Hồng Nhật công ty điện máy lớn nhất Tại Huế

Hồng Nhật khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng, nội thất cao cấp với một mô hình bán lẻ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay tại Huế. Các ngành hàng chủ lực được kinh doanh bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Điện Gia Dụng, Nội Thất cao cấp, với hơn 5.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sony, Toshiba, LG, Panasonic, Samsung, Sharp, Daikio, Hitachi, Seoul,…

Công ty điện máy Hồng Nhật
Công ty điện máy Hồng Nhật

Qua kết quả bình chọn, hơn 95% khách hàng chọn Hồng Nhật làm nơi mua sắm hàng tuần với các lý do:

   + Sản phẩm chính hãng – chất lượng cao – giá cả hợp lý.

   + Phong cách phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo – nhiệt tình.

   + Thủ tục thanh toán nhanh chóng và đơn giản

   + Có nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.

   + Sản phẩm đa dạng, phong phú – tiện lợi cho việc mua sắm.

   + Trung tâm rộng lớn, thoáng mát – cách bài trí sản phẩm đẹp – dễ tìm kiếm.

   + Chương trình chăm sóc khách hàng – hậu mãi chu đáo.

Thế mạnh và định hướng của công ty điện máy Hồng Nhật tại Huế

Với kim chỉ nam là “ Niềm tin mọi nhà ”, công ty điện máy Hồng Nhật đã có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện máy, điện lạnh, có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo nên thế mạnh nòng cốt của công ty điện máy để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Hồng Nhật lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Điện máy, Điện lạnh,… Phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng với các sản phẩm đa dạng và cực kỳ phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Bên cạnh quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác trong  và ngoài tỉnh đến từ các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, có thế mạnh trong các lĩnh vực Điện máy, Điện lạnh sản phẩm công nghệ như : SAMSUNG, SONY, Panasonic, Toshiba, Sharp,…

Công ty điện máy Hồng Nhật ở Huế
Công ty điện máy Hồng Nhật ở Huế

Các mục tiêu trong tương lai của công ty điện máy Hồng Nhật

Không ngừng vươn xa, công ty điện máy Hồng Nhật sẽ mở rộng hệ thống thế giới điện máy tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Và sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động của công ty điện máy cũng như chất lượng, nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Hồng Nhật.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Hồng Nhật không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của quý khách hàng như bán hàng Online, Dịch vụ bảo hành trọn đời.

Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịc vụ, Hồng Nhật cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình Điện máy thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của Hồng Nhật, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Hồng Nhật với các Siêu thị điện máy khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của công ty điện máy Hồng Nhật trong những năm sắp tới.

Những cam kết vững chắc của công ty điện máy Hồng Nhật

Cam kết với đối tác: Trở thành đối tác chiến lược trên cơ sở “Hợp tác, phát triển bền vững” hợp tác toàn diện lâu dài

Cam kết với khách hàng : Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Hồng Nhật cung cấp. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín của công ty điện máy của chúng tôi

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liện hệ:

Hotline/ Zalo: 0905 179 911

Website: http://sieuthidienmayhongnhat.vn

CS1: 245 Trần Hưng Đạo, TP. Huế

CS2: 164 Phan Đăng Lưu, TP. Huế

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status